Báo hay cho người bận rộn

Đầy bất ngờ với 10 website thay đổi cuộc sống của bạn

0

ĐẦY BẤT NGỜ VỚI 10 WEBSITE SẼ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Những website bạn hay truy cập là gì? Facebook, Youtube hay báo chí? Có hàng triệu trang web khác đang hoạt động mỗi ngày bên ngoài những trang bạn thường truy cập và có rất nhiều trong số đó sẽ khiến bạn bất ngờ. Không biết chừng chúng còn thay đổi cuộc sống của bạn, cũng khám phá xem đó là những website nào nhé.

1. Trello
Trello cho phép người dùng tạo danh sách những việc cần làm, quản lý công việc và theo dõi việc cộng tác giữa các thành viên trong nhóm hoặc giữa các cá nhân với nhau. Trello còn được tích hợp với các ứng dụng khác như Evernote, Dropbox, Slack, Github và Mailchimp để tối ưu khả năng làm việc tuyệt vời của công cụ này.

2. RescueTime
Internet là một nơi có sức hấp dẫn khó tả và thực sự khiến bạn tốn rất nhiều thời gian. Rescue Time là một ứng đụng đo lường thời gian giúp bạn điều chỉnh thời gian lướt web và hiển thị thời gian bạn truy cập và dành cho trang web, ứng dụng. Bạn có thể thiết lập cảnh báo khi tốn quá nhiều thời gian trên một trang web nhất định và bạn có thể khóa các trang “gây nhiễu” hoặc thiết lập giới hạn thời gian.

3. StackExchange
Một trang web chuyên về hỏi và trả lời với hơn 150 cộng đồng, bạn có thể tìm kiếm và nhận được những lời khuyên từ các chuyên gia từ các chủ đề có trên StackExchange. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy các chủ đề đa dạng từ lịch sử, kinh tế cho đến những chủ đề ít được quan tâm như truyền dẫn sóng và Raspberry Pi.

4. Evozi Downloader
Bạn muốn tải các ứng dụng Android xuống máy tính mà không biết cách nào? Evozi Downloader sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Chỉ cần sao chép URL Google app vào cửa sổ tải xuống. Bạn sẽ thấy file app để tải xuống máy tính của mình ngay lập tức.

5. Perfios Money Manager
Quản lý tình hình tài chính là một nhiệm vụ khó khăn nhưng với Perfios – mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn. Một ứng dụng hỗ trợ quản lý tài chính trực tuyến cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát về tình trạng tài chính như tài khoản ngân hàng, đầu từ, cổ phần, bảo hiểm, nợ và nhiều thông tin khác.

6. Hemingway App
Đây là ứng dụng chuyên về viết và chỉnh sửa nội dung, Hemingway là công cụ tuyệt vời để nâng cao khả năng viết của bạn. Công cụ mang đến cách sử dụng các trạng từ, cấu trúc câu phức, câu bị động…và đưa ra cho bạn ví dụ phù hợp.

7. Greatist
Một “trạm dừng chân” lý tưởng với những lời khuyên liên quan đến sức khỏe, đồ ăn và cuộc sống. Với nội dung được trình bày dễ hiểu và súc tích, bạn có thể tìm kiếm thông tin được xây dựng phù hợp với mong muốn của bản thân.

8. PDF Escape
Bạn từng gặp rắc rối với các file PDF? Hãy thử sử dụng PDF Escape để chỉnh sửa các file PDF nhanh chóng. Bạn có thể chỉnh sửa, tạo mới và điền vào các biểu mẫu định dạng PDF cũng như thiết lập mật khẩu để truy cập vào file trên website này.

9. Open Library
Open Diary là thư viện điện tử với hơn 20 triệu ebooks. Đây là nơi bạn có thể ghé thăm khi muốn đọc các tác phẩm được xuất bản miễn phí. Các đầu sách được bố trí đa dạng từ khoa học viễn tưởng cho đến thần thoại, dược,…bạn sẽ tìm thấy những điều bạn mong muốn trên website này.

10. TED
Khởi đầu là một hội thảo về công nghệ, giáo dục và thiết kế, đến nay TED đã trở thành thương hiệu toàn cầu về những bài diễn thuyết với sự góp mặt của những gương mặt có sức ảnh hưởng lớn. Dù là thông tin hay muốn tìm cảm hứng, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ qua các video của TED.
Không chỉ vậy, các video của TED còn là nơi bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh hiệu quả. Tuy nhiên để có thể thực hành giao tiếp và biến những từ vựng, cấu trúc, hội thoại bạn nghe trở thành “tài sản” của mình, bạn hãy thực hành giao tiếp mỗi ngày với người bản ngữ.

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận

Your email address will not be published.