Báo hay cho người bận rộn

Một CSGT bị tố quấy rối tình dục nữ hiệu trưởng

0

Một CSGT bị tố quấy rối tình dục nữ hiệu trưởng

(Tin tức thời sự) – Hiệu trưởng trường mầm non tư thục kể lại việc bị CSGT quấy rối tình dục song lãnh đạo CSGT trên địa bàn từ phủ nhận thông tin như.

Cô Linh, Hiệu trưởng một trường mầm non tư thục ở Bình Chánh, TP.HCM cho hay mình bị một CSGT quấy rối tình dục.

Cô Linh cho hay do vượt phải một ô tô trên đường đưa 2 người bạn là người nước ngoài tới bệnh viện cấp cứu do nghi là đau ruột thừa, cô đã bị 2 CSGT tuýt còi, song cô không chấp hành. Hai CSGT sau đó đã dùng moto đặc chủng đuổi theo.

Chạy theo một đoạn, cô dừng xe giải thích đang chở bạn đi cấp cứu và không mang theo giấy tờ xe. Cô Linh cho hay không biết đơn vị của 2 CSGT trên nhưng nhìn được biển tên trên áo một người là L. và một người là S.

Viên CSGT tên L. quay qua nói tiếng Anh với hai người nước ngoài kêu họ tự bắt taxi đi bệnh viện. Sau đó, anh ta lên xe nói sẽ chở cô về trụ sở giải quyết.

Qua tìm hiểu, báo Pháp luật TP. HCM xác nhận khu vực cô Linh bị hai CSGT dừng xe là gần trạm thu phí trên đường Nguyễn Văn Linh ngang khu Trung Sơn, nằm 2 bên cầu Ông Lớn.Sau đó, cô Linh kể lại, trên xe, CSGT tên L. liên tục quấy rối tình dục cô. Cô phải năn nỉ mãi người này mới dừng, trả tay lái cho cô và xuống xe để đồng đội chở đi.

Đây là địa bàn giáp ranh của Đội CSGT Nam Sài Gòn (từ cầu Ông Lớn về hướng đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7) và Trạm CSGT Đa Phước (từ cầu Ông Lớn về hướng quốc lộ 50, huyện Bình Chánh).

Thiếu tá Nguyễn Văn Lựu, trực ban Đội CSGT Nam Sài Gòn cho biết, vào khoảng 11h 20 phút sáng 11/1, thời điểm mà cô Linh cho biết xảy ra sự việc, không có hai chiến sĩ nào mang tên viết tắt là S. và L. tuần tra, kiểm soát trên đường Nguyễn Văn Linh thuộc địa bàn của đội.

Thiếu tá Lâm Quang Quốc, Trạm trưởng Trạm CSGT Đa Phước, cũng khẳng định vào thời điểm trên không có chiến sĩ nào tên S. và L tuần tra, kiểm soát từ cầu Ông Lớn đổ về hướng quốc lộ 50.

Thiếu tá này cũng nhấn mạnh: “Theo quy định, cán bộ chiến sĩ tuần tra trên đường không được vượt qua ranh địa bàn của đội, trạm khác để dừng xe người vi phạm. Nếu người vi phạm đã đi xe qua ranh do đội, trạm khác quản lý thì cán bộ, chiến sĩ phải thông báo để đơn vị phụ trách tiến hành dừng xe.

Sau đó hai đơn vị sẽ phối hợp lập biên bản xử lý. Vì thế không thể có chuyện hai chiến sĩ của Trạm CSGT Đa Phước qua địa bàn quận 7 để dừng xe cô giáo Linh”.

* Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi

Kim Hoa (Tổng hợp)

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận

Your email address will not be published.